Cà Phê Mật Ong - Cafe dành cho người say cafe

Cà Phê Mật Ong - Cafe dành cho người say cafe

14/07/2023
0
Mật ong trong cà phê có tính trung hoà axit trong bao tử giúp cho người uống không có cảm giác cồn cào ruột hay say cà phê.

Mật ong trong cà phê có tính trung hoà axit trong bao tử giúp cho người uống không có cảm giác cồn cào ruột hay say cà phê.

Ngoài ra, đường và các chất tạo ngọt nhân tạo thường không chứa hoặc chứa một lượng rất ít các chất dinh dưỡng. Trong khi đó, mật ong là nguồn cung cấp một số vitamin, khoáng chất và các hợp chất tăng cường sức khỏe khác, có khả năng giúp tăng cường hàm lượng dinh dưỡng trong cà phê.

Mật ong cũng chứa các chất chống oxy hóa, được chứng minh có thể giúp ức chế hoạt động của các gốc tự do, từ đó ngăn ngừa sự tổn thương tế bào.

Hơn nữa, trong mật ong thường có lẫn thêm phấn hoa, thành phần này được chứng minh là giúp làm giảm chứng dị ứng và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Mật ong cũng có thể giúp thay đổi và làm tăng hương vị của cà phê.

Chỉ cần bạn pha thêm 2 muỗng nhỏ (khoảng 14g) mật ong vào cà phê sẽ cung cấp cho cơ thể hơn 40 calo và 12g đường, do đó nếu đang giảm cân bạn không nên uống quá 2 cốc cà phê pha mật ong mỗi ngày .

 

Ý kiến bạn đọc