Về Aranna Coffee & Restaurant

Về Aranna Coffee & Restaurant

22/09/2022
0
Aranna cà phê chất lượng từ vùng Tây Nguyên. Chúng tôi tự hào với vùng nguyên liệu tự nhiên quý...

Aranna cà phê chất lượng từ vùng Tây Nguyên. Chúng tôi tự hào với vùng nguyên liệu tự nhiên quý giá với chất lượng hảo hạng mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này.

Chúng tôi không chỉ bán cà phê

 

Aranna Coffee cung cấp các sản phẩm từ cà phê được chăm bón tự nhiên, những trái cà phê chín được thu hoạch bằng tay, sơ chế bằng phương pháp thủ công truyền thống để gìn giữ hương vị cà phê tươi mới nhất của vùng Buôn Ma Thuột và Cầu Đất - Lâm Đồng.

Các sản phẩm chất lượng cao, đạt chất lượng kiểm định, an toàn, tốt cho sức khỏe và được yêu thích nhất của chúng tôi bao gồm cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Robusta Buôn Ma Thuột, cà phê Moka Cầu Đất,...

Các dịch vụ bao gồm gia công chế biến cà phê theo nhu cầu, kinh doanh hệ thống quán cà phê và thương hiệu Anni Coffee, hệ thống chuỗi xe cà phê take away, tư vấn vận hành quán cà phê, cung cấp thiết bị dụng cụ ngành cà phê, cung cấp nguyên liệu pha chế, đào tạo nghề pha chế,...

Vào năm 2018, Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên chính thức khởi động thương hiệu Anni Coffee dựa trên nguồn lực thổ nhưỡng đặc thù của vùng Tây Nguyên. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, tối ưu hóa khâu vận hành sản xuất, bảo quản và phân phối. Anni Coffee cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Cà phê chất lượng cao với giá thành hợp lý đồng thời góp phần kiến tạo một nền nông nghiệp bền vững, thuận tự nhiên.

Niềm tự hào của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng nông sản Việt Nam nói chung và các sản phẩm từ Cà phê nói riêng mang trong mình giá trị vô cùng to lớn. Tuy vậy, để khai thác được những giá trị đó là một thách thức rất lớn. Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để có thể góp thêm một phần sức mạnh xây dựng sự ổn định cho Cà phê Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng ai cũng mong muốn tìm thấy loại Cà phê ưng ý nhất. Dù bạn đang kinh doanh thức uống hay sử dụng tại nhà, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn để giúp bạn tìm được hương vị Cà phê phù hợp nhất, an toàn nhất đồng thời giới thiệu cho toàn Thế Giới những sản phẩm Cà phê tuyệt vời từ quê hương mình.

Ý kiến bạn đọc